Giỏ hàng

Xu hướng tranh treo phòng ăn năm 2019

 Phòng ăn cần tạo được bầu không khí thoải mái gây hứng thú cho ăn uống. Tranh treo trong căn phòng này nên thể hiện sao cho mọi người có cảm giác thèm ăn.

 

Tranh được lựa chọn treo trong phòng ăn tương đối chính thống đó là dòng tranh tĩnh vật cổ điển như tranh đĩa hoa quả, hoa cỏ, cũng có thể lựa chọn tranh theo sở thích như bình rượu, bình trà, động vật, nhân vật...

 

Loại tranh phong cảnh tràn ngập ánh nắng khiến cho chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn cũng là một lựa chọn cá tính, sắc thái của tranh nên ôn hòa, mềm mại, sảng khoái, tươi mới, nhưng không nên chọn loại có màu sắc quá đậm, đặc biệt là màu đỏ thẫm và màu vàng đậm.

 

Tranh sơn dầu nhẹ nhàng, thanh thoát và tranh ly rượu, bình trà biểu đạt tình cảm ấm áp đều có thể tạo nên bầu không khí sảng khoái, tăng cường khẩu vị.

 

Phòng ăn không nên treo quá nhiều tranh, dễ mang lại cảm giác phiền muộn cho con người. Hay những bức tranh có gam màu trầm và tối, dễ khiến con người sinh buồn bực. Phòng ăn cũng không nên treo ảnh của người đã khuất, âm khí quá nặng, không tốt cho gia vận.

Danh mục tin tức

Từ khóa