Giỏ hàng

Decor cho Trần nhà – Là Giải Pháp Thông Minh Xu hướng Cực HOT 2018-2019


Bạn nên trang trí trần nhà như thế nào để mang lại vẻ đẹp bắt mắt và khẳng định cá tính, phong cách riêng của ngôi nhà?

Thường chúng ta trang trí cho căn nhà đa phần dùng biện pháp treo tường (tranh , đồ trang trí , …).Với xu hướng hiện đại , cách tân và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian . Có rất nhiều cách, nhiều ý tưởng để bạn mang đến vẻ đẹp cho trần nhà. Những gam màu sắc tinh tế, những cách decor sáng tạo cho trần nhà sẽ là yếu tố mỹ thuật quan trọng góp phần làm tăng vẻ đẹp hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Một giải pháp trang trí hữu hiệu cho việc này đó chính là Decor cao cấp thả trần.

Chất liệu ánh kim hắt sáng giúp căn phòng lúc nào cũng trở nên lung linh đẹp đến lạ kì . Hơn thế nữa việc được mạ lớp sơn bóng với 2 màu vàng , bạc và nhiều màu sắc khác rất đắt giá mà phù hợp với mọi không gian của các căn nhà. Một chút nhấn nhá cho phòng khách, phòng ăn, sảnh chờ...
Sản phẩm đã tạo nên sự đặc cách trong không gian ,giàu tính thẩm mỹ cùng độ hoàn thiện vô cùng lớn đây sẽ là điểm cộng lớn nhất giúp căn phòng của bạn thêm đẳng cấp, sang trọng.

Với những hiệu ứng và cách trang trí thú vị dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những trần nhà đặc biệt và mang dấu ấn của riêng bạn, giúp không gian sống thêm phần độc đáo hơn.

Danh mục tin tức

Từ khóa